เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิกใหม่
เกี่ยวกับ anymass.com
Date time: Tue, 30 Mar 2010, 02:31

วันนี้คุณพร้อมหรือยัง? สำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ e-Commerce ของคุณ ในรูปแบบฟรีร้านค้าออนไลน์สำเร็จรูปของ anymass.com ที่มาพร้อมกับเครื่องมือสำหรับจัดการร้านค้า ที่ใช้งานง่าย ในรูปลักษณ์ที่เป็นมาตรฐาน และได้ผลลัพท์ที่มีประสิทธิภาพ

ใครคือผู้ที่ควรเปิดร้านค้าออนไลน์ ในโลกอินเทอร์เน็ท?

เมื่อคุณคิดที่จะค้าขายสินค้าของคุณ ในโลกอินเทอร์เน็ท ในรูปแบบที่จริงจัง มีสินค้าป้อนสู่ตลาด e-Commerce อย่างสม่ำเสมอ และคาดหวังความเติบโตในการค้าขาย ด้วยช่องทางอินเทอร์เน็ท (e-Commerce) กับระบบที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด และไม่ต้องใช้พนักงานมาคอยดูแลร้านค้าของคุณมากมาย คุณคือคำตอบนี้

และใครคือผู้ที่อาจไม่เหมาะสมกับการเปิดร้านค้าบนโลกออนไลน์?

คำตอบง่ายๆก็คือ ผู้ที่ไม่คิดจะค้าขายจริงจังผ่านโลกอินเทอร์เน็ท เช่น ไม่มีสินค้ามาขายอย่างต่อเนื่อง (ขายของที่มีจำนวนน้อย หรือชิ้นเดียว เช่นของสะสมส่วนตัว, หรือสินค้ามือสอง ส่วนตัว) เมื่อขายหมด หรือขายไปแล้ว ก็ไม่ได้หาสินค้ามาขายอีก เป็นต้น ลักษณะนี้จะไม่เหมาะกับการเปิดร้านค้าออนไลน์อย่างจริงๆจังๆ

เนื่องจากเมื่อขายสินค้าหมดแล้ว ผู้เป็นเจ้าของร้านค้าออนไลน์ อาจไม่ได้สนใจมาอัพเดทข้อมูลสินค้าในร้านของตัวเอง ให้ถูกต้อง และอาจทำให้มีลูกค้าที่เข้ามาในเว็บ เกิดความเข้าใจผิด คิดว่ายังมีสินค้าขายอยู่ และสั่งซื้อสินค้านั้นอีก ซึ่งหากใครที่มีลักษณะเช่นนี้ อาจเลือกวิธี การโพสขายสินค้า ผ่านทางระบบประกาศโฆษณาย่อย (Classified) ที่ให้บริการ ซื้อขาย แลก เปลี่ยน จะเหมาะสมกว่าครับ

ร้านค้าออนไลน์ของ anymass.com มีรูปแบบการทำงานอย่างไร?

ร้านค้าออนไลน์ของ anymass.com จะมีรูปแบบการทำงานในทุกๆส่วน แบบร้านค้าส่วนตัวของคุณในโลกออนไลน์ ระบบจัดการร้านค้า ออกแบบการใช้งานมา ให้มีคุณสมบัติเทียบเท่า หรืออาจจะดีกว่าระบบ e-Commerce อื่นๆ ในต่างประเทศ ไม่ใช่เว็บบอร์ด หรือกระดานโพสขายของ แบบทั่วๆไป

ร้านค้าออนไลน์สำเร็จรูปของ anymass.com เปิดให้บริการฟรีกับผู้ใช้งาน ที่เป็นคนไทยเป็นหลัก ระบบการชำระเงินค่าสินค้า จะเป็นรูปแบบการให้ข้อมูลธนาคารของร้านค้า และลูกค้าโอนเงินค่าสินค้าให้กับร้านค้า รวมถึงมีระบบแจ้งการชำระเงินค่าสินค้า ระบบการชำระเงินค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิต จะยังไม่เปิดใช้บริการผ่านจากระบบของเรา (แต่ในอนาคต ระบบจะรองรับการใช้งานบัตรเครดิต เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าต่างประเทศด้วย)

เมื่อเปิดร้านค้าออนไลน์ที่นี่ คุณจะมีชื่อเว็บไซท์เป็นของตัวเองภายใต้ชื่อ http://anymass.com/ชื่อร้านค้าของคุณ

ระบบร้านค้าออนไลน์ของ anymass.com ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อรองรับการจัดการร้านค้าทั้งหน้าร้าน และหลังร้าน ให้ใช้งานง่าย การแสดงผลหน้าร้านค้าที่รวดเร็ว เน้นรูปลักษณ์ของร้านค้าที่ดูเป็นผู้ใหญ่ ไม่รก เน้นความเรียบง่าย และสบายตา สามารถเปลี่ยนโทนสีของร้านค้าออนไลน์ ให้เข้ากับสินค้า หรือโลโก้ของคุณได้

รองรับการแสดงสินค้าที่ต้องการโปรโมท โดยเลือกสินค้านั้นให้มาแสดงอยู่ที่หน้าแรกของร้านค้า (เหมือนตู้โชว์สินค้า) โดยระบุว่าเป็น สินค้าแนะนำ, สินค้าขายดี หรือสินค้าราคาพิเศษ จากทางร้านได้

มีระบบจัดการข้อมูล สินค้าที่แสดงภายในร้านค้าออนไลน์ของคุณ คุณสามารถใช้จินตนาการในการตกแต่งด้วย HTML Code สำหรับข้อมูลของสินค้า มีเครื่องมือจัดการเกี่ยวกับรูปสินค้า กำหนดราคาสินค้า และราคาค่าส่งแยกตามชนิดของสินค้า หรือราคาค่าส่ง ที่เป็นราคากลาง ในกรณีที่เป็นสินค้าลักษณะเดียวกันทั้งร้าน

รองรับการกำหนดให้สินค้าที่วางขายในร้าน เป็นสินค้ามือสอง และระบุสภาพของสินค้าได้ และเลือกให้แสดงข้อความว่าเป็น สินค้าหมด หรือเลือกไม่ให้สินค้าแสดงบนหน้าเว็บไซท์ของร้านค้าได้ทันที (Offline) หากไม่ต้องการให้เห็นสินค้านั้นแล้ว

ระบบตะกร้าสินค้าออนไลน์ รองรับการเลือกซื้อสินค้า สรุปรายการที่สั่งซื้อ, ราคาสินค้า, ราคาค่าส่ง ให้อย่างเรียบร้อย ก่อนเข้าสู่กระบวนการสั่งซื้อลำดับสุดท้าย

รองรับการค้นหาสินค้าภายในร้านค้าออนไลน์ของคุณ ด้วยการใส่คำค้นหา ได้มากกว่า 1 คำขึ้นไปในการค้นหาแต่ละครั้ง เช่น เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต กางเกง รองเท้า (ระบบจะแยกค้นหาตามคำที่เว้นวรรคให้ทันที) โดยแยกตามหมวดหมู่สินค้า หรือค้นหาทั้งร้าน

ระบบแจ้งให้ลูกค้า และร้านค้าทราบว่ามีการสั่งซื้อใหม่เกิดขึ้น ด้วยอีเมลล์อัตโนมัติ และที่สำคัญที่สุด เพื่อป้องกันรายการสั่งซื้อที่อาจผิดพลาดจากการส่งด้วยอีเมลล์ ระบบของ anymass.com จึงรองรับการเก็บข้อมูล รายการสั่งซื้อทุกรายการไว้ในระบบสมาชิก เพื่อให้ร้านค้า และลูกค้าได้เข้ามาดูรายการของตัวเอง ที่ได้ทำการสั่งซื้อไว้ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ระบบสมาชิกของ anymass.com รองรับการแจ้งชำระเงินค่าสินค้าโดยลูกค้า ด้วยอีเมลล์อัตโนมัติ และยืนยันการตรวจสอบความถูกต้องกลับ จากผู้ขาย (ร้านค้าออนไลน์) ให้ลูกค้าทราบลำดับความเป็นไปของการสั่งซื้อ ตลอดเวลา

ทุกขั้นตอนในการสั่งซื้อ ระบบเก็บบันทึก IP address ไว้ตลอด เพื่ออาจไว้ใช้ตรวจสอบ กรณีที่เกิดปัญหาระหว่าง ผู้ซื้อและผู้ขาย

นโยบายการให้บริการ | สมัครสมาชิก | ฟรีร้านค้าออนไลน์ | ประกาศโฆษณาย่อย | เว็บบอร์ดกลาง | เกี่ยวกับ anymass.com
ติดต่อเรา: แนะนำติชม-เสนอแนะ | แจ้งปัญหาการใช้งาน | แจ้งสินค้าที่ผิดกฎหมาย