เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิกใหม่
นโยบายการให้บริการ ฟรีร้านค้าออนไลน์สำเร็จรูป และระบบโฆษณาย่อย
Date time: Fri, 26 Mar 2010, 03:51

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ทุกท่าน เว็บไซท์ anymass.com คือผู้ให้บริการ ฟรีร้านค้าออนไลน์สำเร็จรูป ในรูปแบบเว็บไซท์ขายสินค้า และระบบประกาศโฆษณาย่อย (Free Classified) ในโลกอินเทอร์เน็ทได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่คุณไม่ต้องวุ่นวายในการสร้างเว็บไซท์ หรือระบบ e-Commerce ด้วยตัวเองแต่อย่างใด โดยระบบของเว็บไซท์ anymass.com จะประกอบไปด้วย

  1. การประกาศขายสินค้าหรือบริการ แบบโฆษณาย่อย หรือที่ในต่างประเทศเรียกว่าระบบคลาสสิฟายด์ (Online service Classified)
  2. ระบบร้านค้าออนไลน์ (Online shop) พร้อมระบบตระกร้าใส่สินค้า (Shopping cart) และระบบอีเมล์ตอบกลับอัตโนมัติ (Auto e-mail response)

คำอธิบายเพิ่มเติม เกี่ยวกับบริการที่สมาชิกสามารถใช้งานได้ ในเว็บไซท์

บริการแบบที่ 1. การประกาศขายสินค้าหรือบริการ แบบโฆษณาย่อย หรือที่ในต่างประเทศเรียกว่าระบบคลาสสิฟายด์ (Classified system) เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการประกาศเพื่อการพาณิชย์ ซึ่งอาจเป็นการซื้อหรือขาย หรือส่งเสริมการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับธุรกิจหรือองค์กรของคุณ โดยระบบจะแสดงข้อมูลเป็นหน้าเว็บเพจ (Web page) จำนวน 1 หน้า และสมาชิกสามารถเข้าสู่ระบบ (Log-in) เพื่อทำการ แก้ไข-เปลี่ยนแปลงข้อมูล, เพิ่ม-ลบ-แก้ไข รูปภาพประกอบ, เลื่อนอันดับประกาศ ให้ขึ้นไปอยู่ตำแหน่งด้านบนสุดของการแสดงผล, เลื่อนวันหมดอายุ, กำหนดให้ประกาศโฆษณาย่อยหมดอายุ

ประกาศโฆษณาย่อยแต่ละรายการ จะมีการกำหนดการหมดอายุของประกาศไว้ได้ตั้งแต่ 7 ถึง 45 วัน โดยผู้ประกาศจะเป็นผู้กำหนด และเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวเอง และหากประกาศโฆษณาย่อยได้หมดอายุลงแล้ว เจ้าของประกาศจะไม่สามารถเข้าไปเปลี่ยนแปลงแก้ไข ข้อมูลใดๆของประกาศนั้นได้อีก ซึ่งระบบประกาศโฆษณาย่อยนี้ จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแนะนำ-ประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการของคุณ ในช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น

บริการแบบที่ 2. ระบบร้านค้าออนไลน์ (Online shop) พร้อมระบบตระกร้าใส่สินค้า (Shopping cart) และระบบอีเมล์ตอบกลับอัตโนมัติ (Auto e-mail response) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการค้าขายสินค้าและบริการ ในรูปแบบ e-Commerce อย่างจริงๆจังๆ โดยระบบร้านค้าออนไลน์ของ anymass.com จะมีเครื่องมือสำหรับจัดการร้านค้า ให้สมาชิกเจ้าของร้านค้าใช้งานได้อย่างง่ายดาย เช่นการใส่ข้อมูล และเพิ่มรูปภาพสินค้า, การกำหนดสินค้าที่ต้องการประชาสัมพันธ์บางรายการ ไว้หน้าร้าน, ระบบตรวจสอบการทำรายการสั่งซื้อของลูกค้า ฯลฯ

โดยรูปแบบการสั่งซื้อสินค้า ผ่านระบบร้านค้าออนไลน์ จะมีกระบวนการดังนี้

  • ลูกค้าเลือกดูสินค้าที่แสดงในเว็บไซท์ โดยคลิ๊กหยิบสินค้าใส่ตระกร้า (Add to Cart)
  • กดปุ่มชำระเงิน ในหน้ารายการสินค้าที่เลือกไว้ในตระกร้า Shopping cart
  • เข้าสู่ระบบ หรือสมัครสมาชิกใหม่ เพื่อเก็บข้อมูลชื่อ-ที่อยู่ สำหรับการเลือกซื้อสินค้าในครั้งต่อไป
  • ยืนยันข้อมูลการสั่งซื้อ โดยระบบจะส่งอีเมล์ (Auto e-mail response) ให้โดยอัตโนมัติ ถึงผู้ซื้อและผู้ขาย

เจ้าของร้านค้า ก็เพียงแต่คอยตรวจสอบอีเมล์ (e-mail order) - ตรวจสอบความถูกต้องของการชำระเงินค่าสินค้าจากลูกค้า และจัดส่งสินค้าตามชื่อ-ที่อยู่ของลูกค้าให้เรียบร้อย และรอคำสั่งซื้อใหม่ ผ่านระบบหน้าร้านค้าออนไลน์ของท่านต่อไป ตามข้างต้น.

โดยระบบในแต่ละส่วนตามที่กล่าวมาข้างต้น จะมีการเก็บข้อมูล IP Address ไว้ เพื่อป้องกันความไม่เหมาะสม หรือขัดต่อกฎหมายของประเทศ รวมถึงการหลอกลวงที่อาจเกิดขึ้น ระหว่างสมาชิกหรือผู้ใช้งานเว็บไซท์ทุกๆท่าน

โดยบริการทุกอย่างตามที่กล่าวมาข้างต้น ท่านสามารถสมัครสมาชิกเพื่อใช้งานได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

ผู้ที่สนใจใช้งาน สามารถดูตัวอย่างร้านค้าของเราได้ที่ http://anymass.com/shopping
ทดลองเข้าสู่ระบบตัวอย่างร้านค้าออนไลน์ได้โดยใช้ Username: demo และ Password: anymass.com

นโยบายการให้บริการ | สมัครสมาชิก | ฟรีร้านค้าออนไลน์ | ประกาศโฆษณาย่อย | เว็บบอร์ดกลาง | เกี่ยวกับ anymass.com
ติดต่อเรา: แนะนำติชม-เสนอแนะ | แจ้งปัญหาการใช้งาน | แจ้งสินค้าที่ผิดกฎหมาย